ส่งข้อความ
aboutus

T&K Garment Accessories Co.,Ltd

T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd
1 2 3 4 5
T&K Garment Accessories Co.,Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์: Calvin Clein สุดยอดการแข่งเรือ
ไม่มีพนักงาน: 30~50
ยอดขายประจำปี: 1500000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

T&K Garment Accessories Co.,Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการปรับแต่งอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า เช่น ป้ายพิมพ์สกรีน ป้ายซัก ป้ายฉีด ป้ายความถี่สูง ป้ายแฮ็กแท็ก การถ่ายเทความร้อนและป้ายทอสำหรับเสื้อผ้า กระเป๋า หมวก และ อุตสาหกรรมรองเท้า

 

T&K ให้บริการด้วยใจ "ปกป้องแบรนด์และส่งเสริมคุณค่า" เราเก่งในการแยกแยะตั้งแต่วัตถุดิบ เทคโนโลยี กระบวนการทำงาน และอื่นๆ

 

วัตถุดิบทั้งหมดที่ใช้โดย T&K สามารถผ่านการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม T&K ปฏิบัติตามกระบวนการมาตรฐานในการผลิตแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี และ T&K มีทีมบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ดังนั้นหากคุณให้โอกาสเรา คุณก็ให้บริการได้ดี

 

T&K ให้บริการด้วยใจ "ปกป้องแบรนด์และส่งเสริมคุณค่า" เราเก่งเรื่องรายละเอียดตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบ ศึกษาเทคนิค การจัดการกระบวนการทำงาน และตรวจสอบคุณภาพสินค้า 100%

 

เราใช้วัตถุดิบมาตรฐาน OEKOTEX&GRS และเป็นไปตามข้อกำหนดของลูกค้า สำหรับการจัดการบริษัท เรามี ISO9001 สำหรับสิ่งแวดล้อมทางสังคมและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิทธิมนุษยชน เรามี HIGG และ BSCI

ประวัติ

T&K เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งเป็นวันที่เราตั้งค่าเริ่มต้นด้วยการซื้อขายฉลากเราย้ายไปยังที่อยู่ใหม่ในปี 2014 จากปี 2015 เราใช้ Erp systerm เราตั้งค่าการผลิตในปี 2017 และในช่วงเวลาเพื่อปรับปรุงตัวเราเอง

จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

บริการ

จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ทีมงานของเรา

จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1จีน T&K Garment Accessories Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

รายละเอียดการติดต่อ